Q : HAIRPRO เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร ?

A : ผงปิดผมบาง HAIRPRO เป็นนวัตกรรมเครื่องสำอางที่สามารถช่วยคนที่มีปัญหาผมน้อย, ผมบาง และรอยแสกกว้าง ให้มีผมดกหนาขึ้นได้ในภายในระยะเวลาอันสั้น เสริมสร้างให้ดูมีบุคลิกที่ดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจบุคลิกภาพเมื่อต้องเข้าสังคม แฮร์โปรปราศจากสารเคมีใด ๆ ปราศจากสีย้อมหรือผงถ่าน จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ 100% และไม่ไหลเยิ้มแม้การออกกำลังกายกลางแจ้ง สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า เพราะผลิตภัณฑ์แฮร์โปรสามารถยึดเกาะกับเส้นผมของคุณโดยใช้หลักการไฟฟ้าสถิต

Q : ทำมาจากอะไร และมันทำงานอย่างไร ?

A : HAIRPRO ทำมาจากเส้นใยโปรตีนธรรรมชาติหรือที่เรียกว่า "เคราติน" (Keratin) ซึ่งเป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง เป็นสารที่ให้ความแข็งแรง ไม่ละลายและไม่เปียกน้ำ มีลักษณะคล้ายเส้นผมของเรา นำมาผ่านกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ทำให้มีขนาดเล็ก ๆ รวมถึงการนำไปอัดประจุไฟฟ้าสถิตย์ที่ทำให้เส้นใยเหล่านี้สามารถยึดเกาะเส้นผมของเรา และรวมตัวกันเป็นกลุ่มเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผมบาง ผมน้อย และ ร่องแสกกว้าง

Q : ใช้แล้วจะเลอะเปื้อนเสื้อผ้าหรือไม่ ?

A: HAIRPRO ไม่ใช่สี จึงไม่ทำให้เลอะเสื้อผ้า หากโดนเสื้อผ้าก็สามารถปัดออกได้ด้วยมือหรือผ้าแห้งโดยง่าย

Q : ใครบ้างที่ควรใช้ผงปิดผมบาง HAIRPRO ?

A: ในปัจจุบันคนที่มีปัญหาผมบางมีจำนวนมากอันเนื่องมาจาก กรรมพันธุ์ อาหารการกิน ความเครียด มลภาวะ และสารเคมีที่มีอยู่ในแชมพู, ยาย้อมผม, ยากัดสีผม เหล่านี้คือสาเหตุของปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง และ HAIRPRO นี้เองสามารถทำให้ปัญหานี้หมดไปในพริบตา โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมปลูกผม หรือทำทรีทเม้นท์แพง ๆ หรือทานยาซึ่งเป็นอันตรายต่อหัวใจ และไต บางคนก็ซื้อโลชั่นแพง ๆ มาใช้ซึ่งอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะเห็นผล
 
ผลิตภัณฑ์ปิดผมบางแฮร์โปร และ ผงปิดผมบาง FUULY เป็นนวตกรรมเครื่องสำอางที่ถูกคิดค้น วิจัยและผลิตออกมาจำหน่ายอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เยอรมัน, อังกฤษ, สเปน, จีน, และอีกหลายสิบประเทศทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ปิดผมบางที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ร่องแสกผมกว้าง หรือคนที่มีผมบางตรงกลางหัวหรือที่เรียกว่า "หัวไข่ดาว"
 
ผลิตภัณฑ์ปิดผมบาง HAIRPRO และ FULLY จึงเหมาะกับบุคคลเหล่านี้ที่ต้องการตกแต่งเส้นผม หรือปิดบังเส้นผมชั่วคราว เพื่อเสริมบุคคลิกให้ดูดี เพิ่มความมั่นใจในการเข้าสังคม แต่ไม่ต้องการพึ่งพาการปลูกผมด้วยเทคนิคทางการแพทย์

Q : วิธีใช้อย่างไร ยุ่งยากไหม ?

A : วิธีใช้ง่ายมากครับเพียงโรย HAIRPRO บริเวณที่มีผมบาง หรือร่องแสก จนไม่เห็นหนังศรีษะ แล้วเอามือตบลูบเบา ๆ (อาจใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมฉีดพ่นบาง ๆ เพื่อการยึดเกาะให้ดียิ่งขึ้น) จะใช้สเปรย์หรือไม่ใช้ก็ได้ จะสระผมก่อนหรือไม่ก็ได้ สำคัญว่าต้องทำให้ผมแห้ง แต่ถ้าเส้นผมมันมากควรสระผมก่อน

Q : แล้วมันจะติดกับผมเรานานเท่าไหร่ ?

A : มันจะอยู่กับเส้นผมของเราจนกว่าจะสระผมออก เพียงใช้แชมพูสระผมทั่ว ๆ ไปสระผม ตัวผงปิดผมบางก็จะหลุดออก แต่ถ้าต้องการให้ดูดีเป็นธรรมชาติก็ไม่ควรเกิน 2-3 วัน ควรจะสระผม

Q : HAIRPRO จะไหลเลอะเทอะเวลาเหงื่อออก หรือโดนฝนไหม ?

A : แม้จะออกกำลังกายจนเหงื่อออกมากหรือโดนฝนบ้างก็ไม่ไหลเลอะเทอะ และขอแนะนำผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งคือ สเปรย์จัดแต่งทรงผม Schwarzkopf ที่ช่วยให้ผมอยู่ทรง และช่วยเพิ่มการยึดเกาะของเส้นใยเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น เหตุที่แนะนำให้ใช้สเปรย์จัดทรงผม เพราะว่าบางคนผมเส้นเล็ก เมื่อเวลาโดนลมทำให้ผมเสียทรง ทำให้ต้องหวี ถ้าหากใช้หวีซี่ถี่ ๆ ก็จะทำให้เส้นใยเหล่านี้หลุดติดหวีออกมาได้ ดังนั้นขอแนะนำให้ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมร่วมกับผงปิดผมบางด้วย เพื่อเสริมประสิทธิภาพการยึดเกาะของเส้นใยไฟเบอร์ให้อยู่คงทนนานมากยิ่งขึ้น

Q : ผลิตภัณฑ์ปิดผมบางแต่ละยี่ห้อมีกี่สี ?

A : ผงปิดผมบาง HAIRPRO มีทั้งหมด 8 เฉดสี แต่ขณะนี้มีให้เลือก 6 เฉดสี ที่เหมาะกับคนไทยส่วนใหญ่ ส่วนผงปิดผมบาง FULLY มีทั้งหมด 6 เฉดสี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลกลาง, สีน้ำตาลเทา, สีบลอนด์เข้ม, สีเทา คลิกที่นี่เพื่อดูตัวอย่างเฉดสี

Q : ผงปิดผมบาง 1 กระปุกใช้ได้นานแค่ไหน ?

A : แฮร์โปรขนาด 15 กรัม 1กระปุกใช้ได้ประมาณ 40-60 ครั้ง ขึ้นอยู่กับผมบางมากน้อยขนาดไหน ส่วนแฮร์โปร ขนาด 28 กรัม 1 กระปุกจะใช้ได้นาน 80-120 ครั้ง โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับผมบางมากน้อยครับ

Q : สามารถใช้ร่วมกับมูส เจล หรือน้ำมันแต่งผมได้หรือไม่ ?

A : ผลิตภัณฑ์ HAIRPRO และ FULLY สามารถใช้ร่วมกับมุสหรือเจลได้ หลังใช้มูสหรือแจลจัดแต่งทรงผม เป่าผมให้แห้งไม่ให้เหนียวเหนอะหนะ แล้วค่อยโรย HAIRPRO อีกทั้งสามารถใช้ร่วมกันได้กับยาปลูกผมประเภท เซรั่ม โทนิค ไมน็อกซิดิล เพียงแต่รอให้แห้งก่อน

Q : ลักษณะเส้นผมประเภทไหนที่ไม่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ?

A : ผลิตภัณฑ์ HAIRPRO และ FULLY สามารถใช้ได้กับเส้นผมทุกสภาพ ไม่ว่าท่านจะมีเส้นผมหยักโศก ผมหยิก ผมเส้นเล็กหรือผมหนาก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ ยกเว้นหากท่านมีเส้นผมที่สั้นมาก ๆ หรือแทบจะไม่มีเส้นผมอยู่บนศีรษะเลย ตัวผงจะไม่สามารถยึดเกาะได้เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงยังไม่แนะนำให้ใช้กับผู้ที่มีเส้นผมประเภทนี้ แต่เราขอแนะนำใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผม นีโอแฮร์ ให้กับท่านมีมีเส้นผมสั้นหรือเกือบล้าน เพื่อฟื้นฟูสภาพเส้นผมก่อน

สำนักงาน

โรงแรมแกรนด์ไชน่า (ห้อง312) 215 ถ.เยาวราช
เขต/แขวง สัมพันธวงศ์ สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

View on Google Map

ติดต่อเรา

Mobile : (082) 790 1335 ถึง 6
LINE : @hairprothai หรือ @bll8983g

Email: maxbeautyexpress @ gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ : 9 AM - 5 PM
วันอาทิตย์ : ปิดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : ปิดทำการ