Q : HAIRPRO เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร ?

A : ผงปิดผมบาง HAIRPRO เป็นนวัตกรรมเครื่องสำอางที่สามารถช่วยคนที่มีปัญหาผมน้อย, ผมบาง และรอยแสกกว้าง ให้มีผมดกหนาขึ้นได้ในภายในระยะเวลาอันสั้น เสริมสร้างให้ดูมีบุคลิกที่ดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจบุคลิกภาพเมื่อต้องเข้าสังคม แฮร์โปรปราศจากสารเคมีใด ๆ ปราศจากสีย้อมหรือผงถ่าน จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ 100% และไม่ไหลเยิ้มแม้การออกกำลังกายกลางแจ้ง สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า เพราะผลิตภัณฑ์แฮร์โปรสามารถยึดเกาะกับเส้นผมของคุณโดยใช้หลักการไฟฟ้าสถิต

Q : ทำมาจากอะไร และมันทำงานอย่างไร ?

A : HAIRPRO ทำมาจากเส้นใยโปรตีนธรรรมชาติหรือที่เรียกว่า "เคราติน" (Keratin) ซึ่งเป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง เป็นสารที่ให้ความแข็งแรง ไม่ละลายและไม่เปียกน้ำ มีลักษณะคล้ายเส้นผมของเรา นำมาผ่านกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ทำให้มีขนาดเล็ก ๆ รวมถึงการนำไปอัดประจุไฟฟ้าสถิตย์ที่ทำให้เส้นใยเหล่านี้สามารถยึดเกาะเส้นผมของเรา และรวมตัวกันเป็นกลุ่มเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผมบาง ผมน้อย และ ร่องแสกกว้าง

Q : ใช้แล้วจะเลอะเปื้อนเสื้อผ้าหรือไม่ ?

A: HAIRPRO ไม่ใช่สี จึงไม่ทำให้เลอะเสื้อผ้า หากโดนเสื้อผ้าก็สามารถปัดออกได้ด้วยมือหรือผ้าแห้งโดยง่าย

Q : ใครบ้างที่ควรใช้ผงปิดผมบาง HAIRPRO ?

A: ในปัจจุบันคนที่มีปัญหาผมบางมีจำนวนมากอันเนื่องมาจาก กรรมพันธุ์ อาหารการกิน ความเครียด มลภาวะ และสารเคมีที่มีอยู่ในแชมพู, ยาย้อมผม, ยากัดสีผม เหล่านี้คือสาเหตุของปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง และ HAIRPRO นี้เองสามารถทำให้ปัญหานี้หมดไปในพริบตา โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมปลูกผม หรือทำทรีทเม้นท์แพง ๆ หรือทานยาซึ่งเป็นอันตรายต่อหัวใจ และไต บางคนก็ซื้อโลชั่นแพง ๆ มาใช้ซึ่งอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะเห็นผล
 
ผลิตภัณฑ์ปิดผมบางแฮร์โปร และ ผงปิดผมบาง FUULY เป็นนวตกรรมเครื่องสำอางที่ถูกคิดค้น วิจัยและผลิตออกมาจำหน่ายอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เยอรมัน, อังกฤษ, สเปน, จีน, และอีกหลายสิบประเทศทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ปิดผมบางที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ร่องแสกผมกว้าง หรือคนที่มีผมบางตรงกลางหัวหรือที่เรียกว่า "หัวไข่ดาว"
 
ผลิตภัณฑ์ปิดผมบาง HAIRPRO และ FULLY จึงเหมาะกับบุคคลเหล่านี้ที่ต้องการตกแต่งเส้นผม หรือปิดบังเส้นผมชั่วคราว เพื่อเสริมบุคคลิกให้ดูดี เพิ่มความมั่นใจในการเข้าสังคม แต่ไม่ต้องการพึ่งพาการปลูกผมด้วยเทคนิคทางการแพทย์

Q : วิธีใช้อย่างไร ยุ่งยากไหม ?

A : วิธีใช้ง่ายมากครับเพียงโรย HAIRPRO บริเวณที่มีผมบาง หรือร่องแสก จนไม่เห็นหนังศรีษะ แล้วเอามือตบลูบเบา ๆ (อาจใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมฉีดพ่นบาง ๆ เพื่อการยึดเกาะให้ดียิ่งขึ้น) จะใช้สเปรย์หรือไม่ใช้ก็ได้ จะสระผมก่อนหรือไม่ก็ได้ สำคัญว่าต้องทำให้ผมแห้ง แต่ถ้าเส้นผมมันมากควรสระผมก่อน

Q : แล้วมันจะติดกับผมเรานานเท่าไหร่ ?

A : มันจะอยู่กับเส้นผมของเราจนกว่าจะสระผมออก เพียงใช้แชมพูสระผมทั่ว ๆ ไปสระผม ตัวผงปิดผมบางก็จะหลุดออก แต่ถ้าต้องการให้ดูดีเป็นธรรมชาติก็ไม่ควรเกิน 2-3 วัน ควรจะสระผม

Q : HAIRPRO จะไหลเลอะเทอะเวลาเหงื่อออก หรือโดนฝนไหม ?

A : แม้จะออกกำลังกายจนเหงื่อออกมากหรือโดนฝนบ้างก็ไม่ไหลเลอะเทอะ และขอแนะนำผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งคือ สเปรย์จัดแต่งทรงผม Schwarzkopf ที่ช่วยให้ผมอยู่ทรง และช่วยเพิ่มการยึดเกาะของเส้นใยเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น เหตุที่แนะนำให้ใช้สเปรย์จัดทรงผม เพราะว่าบางคนผมเส้นเล็ก เมื่อเวลาโดนลมทำให้ผมเสียทรง ทำให้ต้องหวี ถ้าหากใช้หวีซี่ถี่ ๆ ก็จะทำให้เส้นใยเหล่านี้หลุดติดหวีออกมาได้ ดังนั้นขอแนะนำให้ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมร่วมกับผงปิดผมบางด้วย เพื่อเสริมประสิทธิภาพการยึดเกาะของเส้นใยไฟเบอร์ให้อยู่คงทนนานมากยิ่งขึ้น

Q : ผลิตภัณฑ์ปิดผมบางแต่ละยี่ห้อมีกี่สี ?

A : ผงปิดผมบาง HAIRPRO มีทั้งหมด 8 เฉดสี แต่ขณะนี้มีให้เลือก 6 เฉดสี ที่เหมาะกับคนไทยส่วนใหญ่ ส่วนผงปิดผมบาง FULLY มีทั้งหมด 6 เฉดสี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลกลาง, สีน้ำตาลเทา, สีบลอนด์เข้ม, สีเทา คลิกที่นี่เพื่อดูตัวอย่างเฉดสี

Q : ผงปิดผมบาง 1 กระปุกใช้ได้นานแค่ไหน ?

A : แฮร์โปรขนาด 15 กรัม 1กระปุกใช้ได้ประมาณ 40-60 ครั้ง ขึ้นอยู่กับผมบางมากน้อยขนาดไหน ส่วนแฮร์โปร ขนาด 28 กรัม 1 กระปุกจะใช้ได้นาน 80-120 ครั้ง โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับผมบางมากน้อยครับ

Q : สามารถใช้ร่วมกับมูส เจล หรือน้ำมันแต่งผมได้หรือไม่ ?

A : ผลิตภัณฑ์ HAIRPRO และ FULLY สามารถใช้ร่วมกับมุสหรือเจลได้ หลังใช้มูสหรือแจลจัดแต่งทรงผม เป่าผมให้แห้งไม่ให้เหนียวเหนอะหนะ แล้วค่อยโรย HAIRPRO อีกทั้งสามารถใช้ร่วมกันได้กับยาปลูกผมประเภท เซรั่ม โทนิค ไมน็อกซิดิล เพียงแต่รอให้แห้งก่อน

Q : ลักษณะเส้นผมประเภทไหนที่ไม่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ?

A : ผลิตภัณฑ์ HAIRPRO และ FULLY สามารถใช้ได้กับเส้นผมทุกสภาพ ไม่ว่าท่านจะมีเส้นผมหยักโศก ผมหยิก ผมเส้นเล็กหรือผมหนาก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ ยกเว้นหากท่านมีเส้นผมที่สั้นมาก ๆ หรือแทบจะไม่มีเส้นผมอยู่บนศีรษะเลย ตัวผงจะไม่สามารถยึดเกาะได้เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงยังไม่แนะนำให้ใช้กับผู้ที่มีเส้นผมประเภทนี้ แต่เราขอแนะนำใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผม นีโอแฮร์ ให้กับท่านมีมีเส้นผมสั้นหรือเกือบล้าน เพื่อฟื้นฟูสภาพเส้นผมก่อน

Step By Step

 

สภาพเส้นผมก่อนใช้ HAIRPRO

เมื่อโรยแฮร์โปรลงบนเส้นผมที่บาง หรือบริเวณที่เป็นรอยแสกผม เส้นใยโปรตีนเหล่านี้จะไปเกาะติดบนเส้นผม ทำให้เส้นผมดูมีปริมาณมากขึ้น ทำให้เกิดกลุ่มผมขึ้นมา ดูหนา ดกดำดูเป็นธรรมชาติ หลังจากโรยแฮร์โปรให้ทั่วบริเวณที่มีผมบางแล้ว เพื่อเพิ่มการยึดเกาะของเส้นใยไมโครไฟเบอร์ ควรฉีดพ่นด้วย Hairlock Spray บาง ๆ เพื่อการยึดเกาะที่นานยิ่งขึ้น

previews 2

use

 

วิธีการใช้ HAIRPRO และ FULLY

  1. จัดแต่งทรงผมให้เรียบร้อยและแห้งก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ปิดผมบาง
  2. โรยผลิตภัณฑ์ปิดผมบางในบริเวณที่ต้องการปิดผมบาง ควรถือประปุกโรยห่างจากศีรษะพอประมาณให้ทั่ว
  3. ใช้มือตบลูบบริเวณที่โรยเพียงเบา ๆ เพื่อให้ผงปิดผมบางเกาะติดกับเส้นผมให้ทั่วถึง
  4. หลังจากโรยเสร็จ สามาถเพิ่มการการยึดเกาะให้มากกว่าเดิมด้วยการใช้สเปรย์แต่งผมชวาสคอฟทุกครั้ง หากต้องการหวีผมควรใช้แปรง หรือหวีซี่ห่าง ๆ

 

 

ข้อแนะนำการใช้ผงปิดผมบาง HAIRPRO และ FULLY

  • ก่อนใช้ ควรเป่าผมให้แห้ง
  • เวลาใช้ควรอยู่ห่างแอร์ หรือ พัดลม
  • ถ้าใช้เจลหรือมูส ควรเป่าให้แห้งเสียก่อน
  • ไม่ควรใช้กับผมที่ใส่น้ำมัน ถ้าต้องใช้หวี เลือกหวีหรือแปรงซี่ห่าง ๆ
  • เวลาโรยด้านหน้า ควรใช้มือป้องหน้าผาก เพื่อไม่ให้เลอะ
  • คนที่มีผมเส้นเล็กมาก ควรใช้สเปรย์เพิ่มการยึดเกาะ ไม่ควรใช้นิ้วเขี่ย บริเวณที่โรย แต่ใช้นิ้วเสยผมได้

ผงปิดผมบาง HAIRPRO และ FULLY เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางค์ตกแต่งเส้นผม  ใช้สำหรับตกแต่งทรงผมเสริมบุคลิกเส้นผมให้ดูดีขึ้น  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ร่องแสกผมกว้างจนเห็นหนังศีษะ  สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้  ไม่ระคายเคืองต่อหนังศรีษะ ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีใด ๆ เพราะผลิตจากสารสกัดจากโปรตีนเคราตินบริสุทธิ์ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ และได้รับใบรับรองความปลอดภัยต่อผู้ใช้ จากองค์การอาหารและยาจากต่างประเทศ และในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้ 100 % และใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

befor after

 

ผงปิดผมบางผลิตมาจากอะไร ?

ผงปิดผมบางหรือผงไฟเบอร์ปิดผมบาง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสารสกัดบริสุทธิ์จากเคราตินธรรมชาติประเภทเดียวกับเส้นผมของคนเรา นำมาผ่านกระบวนการผลิตทางวิทยาศาสตร์อย่างซับซ้อน และอัดประจุไฟฟ้าสถิตย์ พร้อมกับย้อมสีให้เหมือนกับสีผมธรรมชาติของคนเรา จนได้เป็นผงที่มีลักษณะเป็นเส้นเล็ก ๆ มีน้ำหนักเบา และมีขนาดที่เล็กกว่า 0.3 มิลลิเมตร  บรรจุในกระปุกปิดผนึกอย่างดี เก็บรักษาได้นานหลายปี และมีให้เลือกใช้ตามเฉดสีผมของแต่ละบุคคล

 

ผงปิดผมบางยึดเกาะกับเส้นผมได้อย่างไร ?

การทำงานของผงปิดผมบางจะอาศัยไฟฟ้าสถิตย์ที่อยู่ตามเส้นผมเป็นตัวช่วยยึดเกาะ และสร้างกลุ่มผมเทียมขึ้นมาปกคลุมบริเวณพื้นที่นั้น ๆ เมื่อโรยผงปิดผมบางลงบนศรีษะ ตัวเส้นใยที่มีขนาดเล็ก ๆ ที่มีอัดประจุไฟฟ้าสถิตย์ที่ต่างขั้วกับไฟฟ้าสถิตย์ที่อยู่ตามเส้นผม จะเป็นตัวดึงดูดให้เส้นใยเหล่านี้มาเกาะกลุ่มตามเส้นผมแต่ละเส้น  และรวมตัวกันหนาขึ้นจนดูราวกับว่ามีเส้นผมเกิดขึ้นมาใหม่จำนวนมากมาย กลมกลืนไปกับเส้นผมจริง แลดูแนบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ  ปกปิดอย่างไร้ร่องรอย หลังจากโรยผงปิดผมบางแล้ว  เส้นใยเหล่านี้จะคงติดอยู่กับเส้นผมจริงตลอดเวลา การหลุดร่วงของเส้นใยจากการทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย โดนความชื้นจากละอองน้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ เส้นใยเหล่านี้ก็ยังคงสภาพเกาะกลุ่มยึดจับกับเส้นผมได้เป็นปกติ จนกว่าจะล้างออกด้วยน้ำหรือสระผม  และในระหว่างการโรยผงปิดผมบาง  หากเส้นใยเหล่านี้หกเลอะเปื้อนเสื้อผ้า  ก็สามารถใช้มือหรือแปรงปัดออกได้ตามปกติ  โดยไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยใด ๆ บนเสื้อผ้า

 how it work

 

ผงปิดผมบางเหมาะกับเส้นผมลักษณะไหน ?

ผงไฟเบอร์ปิดผมบางจะใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมได้หลากหลายประเภท แต่ทั้งนี้โดยหลักการสำคัญแล้ว ตัวเส้นใยจะยึดเกาะติดกับเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีเพียงใด ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผมนั้น ๆ  เพราะตัวผงปิดผมบางจะอาศัยเส้นผมเดิมเป็นที่ยึดเกาะ และสร้างกลุ่มผมเทียมขึ้นมาใหม่  หากผู้ใช้ที่มีเส้นผมสั้นเกรียนมาก หรือผู้ที่มีผมทรงสกินเฮด เส้นใยไฟเบอร์เหล่านี้จะยึดเกาะกับเส้นผมและสร้างกลุ่มผมเทียนขึ้นมาได้ไม่เต็มประสิทธภาพ  ดังนั้นหากผู้ใช้มีเส้นผมสั้นมาก ๆ จะไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ปิดผมบาง

 previews

 

ขนาดบรรจุ และราคา ?

สำหรับยี่ห้อ แฮร์โปร จะมี 2 ขนาดได้แก่

ขนาดพกพาบรรจุ 15 กรัม ราคา 1,250 บาท มี 3 เฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม และ สีน้ำตาลกลาง 

ขนาดใหญ่บรรจุ 28 กรัม  ราคา 1,700 บาท มี 6 เฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม , สีน้ำตาลกลาง , สีน้ำตาลอ่อน , สีน้ำตาลแดง และ สีบลอนด์

ยี่ห้อ ฟูลลี่ จะมีขนาดบรรจุ 23 กรัม ราคา 800 บาท มี 6 เฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม , สีน้ำตาลกลาง , สีบลอนด์เข้ม , สีบลอนด์ประกายเทา และ สีเทา

สินค้าทุกรายการ ค่าจัดส่งฟรี... ลูกค้าในเขตกทม. จัดส่งโดย Kerry Express  ส่วนต่างจังหวัดจัดส่งทางปณ. EMS  สินค้าถึงปลายทาง 1-2 วันทำการ

 

สำนักงาน

โรงแรมแกรนด์ไชน่า (ห้อง312) 215 ถ.เยาวราช
เขต/แขวง สัมพันธวงศ์ สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

View on Google Map

ติดต่อเรา

Mobile : (082) 790 1335 ถึง 6
LINE : @hairprothai หรือ @bll8983g

Email: maxbeautyexpress @ gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ : 9 AM - 5 PM
วันอาทิตย์ : ปิดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : ปิดทำการ