ผงปิดผมบาง HAIRPRO และ FULLY เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางค์ตกแต่งเส้นผม  ใช้สำหรับตกแต่งทรงผมเสริมบุคลิกเส้นผมให้ดูดีขึ้น  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ร่องแสกผมกว้างจนเห็นหนังศีษะ  สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้  ไม่ระคายเคืองต่อหนังศรีษะ ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีใด ๆ เพราะผลิตจากสารสกัดจากโปรตีนเคราตินบริสุทธิ์ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ และได้รับใบรับรองความปลอดภัยต่อผู้ใช้ จากองค์การอาหารและยาจากต่างประเทศ และในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้ 100 % และใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

befor after

 

ผงปิดผมบางผลิตมาจากอะไร ?

ผงปิดผมบางหรือผงไฟเบอร์ปิดผมบาง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสารสกัดบริสุทธิ์จากเคราตินธรรมชาติประเภทเดียวกับเส้นผมของคนเรา นำมาผ่านกระบวนการผลิตทางวิทยาศาสตร์อย่างซับซ้อน และอัดประจุไฟฟ้าสถิตย์ พร้อมกับย้อมสีให้เหมือนกับสีผมธรรมชาติของคนเรา จนได้เป็นผงที่มีลักษณะเป็นเส้นเล็ก ๆ มีน้ำหนักเบา และมีขนาดที่เล็กกว่า 0.3 มิลลิเมตร  บรรจุในกระปุกปิดผนึกอย่างดี เก็บรักษาได้นานหลายปี และมีให้เลือกใช้ตามเฉดสีผมของแต่ละบุคคล

 

ผงปิดผมบางยึดเกาะกับเส้นผมได้อย่างไร ?

การทำงานของผงปิดผมบางจะอาศัยไฟฟ้าสถิตย์ที่อยู่ตามเส้นผมเป็นตัวช่วยยึดเกาะ และสร้างกลุ่มผมเทียมขึ้นมาปกคลุมบริเวณพื้นที่นั้น ๆ เมื่อโรยผงปิดผมบางลงบนศรีษะ ตัวเส้นใยที่มีขนาดเล็ก ๆ ที่มีอัดประจุไฟฟ้าสถิตย์ที่ต่างขั้วกับไฟฟ้าสถิตย์ที่อยู่ตามเส้นผม จะเป็นตัวดึงดูดให้เส้นใยเหล่านี้มาเกาะกลุ่มตามเส้นผมแต่ละเส้น  และรวมตัวกันหนาขึ้นจนดูราวกับว่ามีเส้นผมเกิดขึ้นมาใหม่จำนวนมากมาย กลมกลืนไปกับเส้นผมจริง แลดูแนบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ  ปกปิดอย่างไร้ร่องรอย หลังจากโรยผงปิดผมบางแล้ว  เส้นใยเหล่านี้จะคงติดอยู่กับเส้นผมจริงตลอดเวลา การหลุดร่วงของเส้นใยจากการทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย โดนความชื้นจากละอองน้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ เส้นใยเหล่านี้ก็ยังคงสภาพเกาะกลุ่มยึดจับกับเส้นผมได้เป็นปกติ จนกว่าจะล้างออกด้วยน้ำหรือสระผม  และในระหว่างการโรยผงปิดผมบาง  หากเส้นใยเหล่านี้หกเลอะเปื้อนเสื้อผ้า  ก็สามารถใช้มือหรือแปรงปัดออกได้ตามปกติ  โดยไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยใด ๆ บนเสื้อผ้า

 how it work

 

ผงปิดผมบางเหมาะกับเส้นผมลักษณะไหน ?

ผงไฟเบอร์ปิดผมบางจะใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมได้หลากหลายประเภท แต่ทั้งนี้โดยหลักการสำคัญแล้ว ตัวเส้นใยจะยึดเกาะติดกับเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีเพียงใด ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผมนั้น ๆ  เพราะตัวผงปิดผมบางจะอาศัยเส้นผมเดิมเป็นที่ยึดเกาะ และสร้างกลุ่มผมเทียมขึ้นมาใหม่  หากผู้ใช้ที่มีเส้นผมสั้นเกรียนมาก หรือผู้ที่มีผมทรงสกินเฮด เส้นใยไฟเบอร์เหล่านี้จะยึดเกาะกับเส้นผมและสร้างกลุ่มผมเทียนขึ้นมาได้ไม่เต็มประสิทธภาพ  ดังนั้นหากผู้ใช้มีเส้นผมสั้นมาก ๆ จะไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ปิดผมบาง

 previews

 

ขนาดบรรจุ และราคา ?

สำหรับยี่ห้อ แฮร์โปร จะมี 2 ขนาดได้แก่

ขนาดพกพาบรรจุ 15 กรัม ราคา 1,250 บาท มี 3 เฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม และ สีน้ำตาลกลาง 

ขนาดใหญ่บรรจุ 28 กรัม  ราคา 1,700 บาท มี 6 เฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม , สีน้ำตาลกลาง , สีน้ำตาลอ่อน , สีน้ำตาลแดง และ สีบลอนด์

ยี่ห้อ ฟูลลี่ จะมีขนาดบรรจุ 23 กรัม ราคา 800 บาท มี 6 เฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม , สีน้ำตาลกลาง , สีบลอนด์เข้ม , สีบลอนด์ประกายเทา และ สีเทา

สินค้าทุกรายการ ค่าจัดส่งฟรี... ลูกค้าในเขตกทม. จัดส่งโดย Kerry Express  ส่วนต่างจังหวัดจัดส่งทางปณ. EMS  สินค้าถึงปลายทาง 1-2 วันทำการ

 


สำนักงาน

โรงแรมแกรนด์ไชน่า (ห้อง312) 215 ถ.เยาวราช
เขต/แขวง สัมพันธวงศ์ สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

View on Google Map

ติดต่อเรา

Mobile : (082) 790 1335 ถึง 6
LINE : @hairprothai หรือ @bll8983g

Email: maxbeautyexpress @ gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ : 9 AM - 5 PM
วันอาทิตย์ : ปิดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : ปิดทำการ